นรม.ในวันพบญาติ อาทิตย์ ที่ ๘ มิ.ย. ๕๗

                 

        คุณพ่อ-คุณแม่และ ผปค. ท่านใดที่จะไปเยี่ยม นรม.ในวันพบญาติ (อาทิตย์ที่ ๘ มิ.ย. ๕๗) ไม่จำกัดเฉพาะ ผปค. ๕๘ นะครับซึ่งเป็นวันสำคัญมากๆวันหนึ่งสำหรับครอบครัวจักรดาว

        สป.ตท. ใคร่ขอเชิญแวะเวียนมาที่เต้นท์ของเรา ซึ่งได้จัดเตรียมอาหารคาวหวานไว้บริการฟรีให้ลูกๆและ ผปค. โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกๆ ที่ ผปค. ไม่สามารถมาเยี่ยมในวันดังกล่าวได้ ซึ่งน่าเห็นใจมากๆครับ ทุกปี สป.ตท. ได้จัดอาหารซึ่งได้มาจากการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าคณะกรรมการบริหารที่บริจาคเงินและอาหาร รวมถึงยังได้ทำหน้าที่พ่อ-แม่จำเป็นให้กับลูกๆที่ไม่มีใครมาเยี่ยม ให้พวกเค้าไม่เหงา อีกทั้งยังได้รับประทานอาหารอร่อยๆและสร้างรอยยิ้มในวันดังกล่าว เต้นท์ของ สป.ตท. จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโรงประกอบอาหารของ รร.ตท. ซึ่งจะมีป้ายติดไว้ให้เห็นเด่นชัด เมนูอาหารหลักของเราเท่าที่ทราบ (เบื้องต้น) ได้แก่ ไก่ทอด เฟรนไฟร์ ทอดมัน กาแฟ-ชาเย็นแบบโบราณ ฯลฯ รวมเมนูอื่นๆอีกมากมาย เพราะปีนี้มี ผปค. ๕๘ แสดงความประสงค์บริจาคเงินและนำอาหารมาร่วมด้วยหลายรายครับ

         ขอเชิญนะครับ แวะเวียนกันมารับประทานอาหารและช่วยกันดูแลลูกๆที่ไม่มี ผปค. มาเยี่ยม ท่านใดจะนำอาหารและหรือเครื่องดื่มของหวานมาสมทบกับทาง สป.ตท. ก็สามารถทำได้นะครับ มาช่วยกันสร้างรอยยิ้มให้ปรากฏไปทั่วรอบรั้วจักรดาวในวันนั้น ให้สมกับคำกล่าวที่ว่า "น้ำใจของคนในครอบครัวจักรดาวไม่เคยเหือดหาย" ผมจะรอคอยวันนั้น วันที่ ผปค. ทุกท่านจะได้พบลูกเป็นครั้งแรก วันที่จะได้เห็นรอยยิ้มพร้อมน้ำตาแห่งความปลาบปลื้มใจ วันที่กลิ่นไอความรักแห่งสายใยครอบครัวจะอบอวลไปทั่วอาณาบริเวณของโรงเรียนเตรียมทหาร ...อีกครั้ง